slogan

Chính sách bảo hành

 

Chính sách bảo hành công ty TNHH Vĩnh Hưng Vĩnh Phúc

Với việc cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết bị phụ tùng công nghiệp ngành gạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (CO/CQ). Chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những phương án bảo hành thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết trong từng điều kiện cụ thể nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu khách hàng để duy trì tốt tình trạng của thiết bị trong suốt quá trình sản xuất và vận hành.

Hiện tại Vĩnh Hưng đang thực hiện chính sách bảo hành đối với các thiết bị bán ra theo đúng tiêu chuẩn cam kết của nhà sản xuất .  

Thời gian khắc phục

Khi thiết bị gặp sự cố chúng tôi cố gắng tìm ra lỗi và khắc phục thiết bị trong thời gian sớm nhất. Trong các trường hợp thiết bị gặp phải sự cố nghiêm trọng đòi hỏi thời gian sửa chữa thiết bị phụ tùng lâu, chúng tôi luôn có biện pháp khắc phục tạm thời để đảm bảo hoạt động sản xuất của khách hàng không bị ảnh hưởng.

Kiểm tra và hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian bảo hành

Trong thời gian thiết bị, phụ tùng vẫn còn hiệu lực bảo hành, để đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt với hiệu suất cao và ít xảy ra sự cố bất thường. Theo định kỳ, các cán bộ kỹ thuật bảo hành & bảo trì của chúng tôi sẽ đến nơi lắp đặt thiết bị để kiểm tra kỹ thuật, kiểm tra tình trạng của thiết bị và bảo trì kỹ thuật cho thiết bị.

Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẽ đưa ra các khuyến nghị cũng như các điều chỉnh về qui trình sử dụng…đảm bảo cho hệ thống luôn hoạt động với tình trạng tốt nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật sau thời gian bảo hành

Nhằm thể hiện trách nhiệm đối với sản phẩm và dịch vụ của mình, chúng tôi cam kết thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng đối với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp quá trình vận hành và sản xuất luôn đạt hiệu quả.

Chúng tôi có một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật có trình độ cao để thực hiện việc hỗ trợ kỹ thuật với hiệu quả cao nhất.

Các hình thức hỗ trợ kỹ thuật:

-  Tư vấn trực tiếp tại nhà máy sản xuất của khách hàng

- Qua điện thoại:0847.500.222

- Qua email: Vinhhungvinhphuc@gmailcom

- Mời tham dự các lớp tập huấn, hội thảo

 

Sản phẩm đã xem
Công ty TNHH thương mại và xuất nhập khẩu Mac Copyright © 2019.