slogan

Giới thiệu

Thông tin công ty:

Công ty TNHH Vĩnh Hưng Vĩnh Phúc chuyên cung cấp các máy móc và hệ thống, dây chuyền thiết bị công nghiệp sản xuất gạch, phụ tùng đường nước, vật liệu chịu lửa.... Với đội ngũ cán bộ và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết, được đào tạo từ các trường đại học chính quy trong nước và của nước ngoài. Công ty TNHH Vĩnh Hưng Vĩnh Phúc cam kết “Cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất”. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực sản xuất gạch của xã hội trong nước cũng như khu vực, chúng tôi đồng hành với các công ty sản xuất gạch trên khắp cả nước để cung cấp các sản phẩm kỹ thuật chuyên ngành chất lượng cao bởi các hãng sản xuất uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, bao gồm: Các loại máy móc của quy trình sản xuất gạch men:Máy nghiền,  Máy ép, sấy; Dây chuyền tráng men, Lò nung, Máy mài cạnh, Máy đóng hộp tự động, … và các thiết bị phụ trợ trong các nhà máy công nghiệp, phụ tùng đường nước: Van công nghiệp, phụ kiện ống thép, cút, Vật liệu cách nhiệt: Bông, gạch chịu nhiệt , Amiăng, Sơn, keo chịu nhiệt...

Quan điểm và triết lý kinh doanh

Lấy định hướng khách hàng làm trung tâm,Vĩnh Hưng luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tư vấn cho khách hàng những thiết bị chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng cùng với chi phí hợp lý. Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng để cam kết sản phẩm đúng chủng loại, đúng chất lượng, đúng thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ sản xuất và phát triển của quý khách hàng.

Chúng tôi là người am hiểu sản phẩm mình cung cấp, và chúng tôi có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng sản xuất vì vậy khách hàng của Vĩnh Hưng luôn nhận được phản hồi về các thông tin liên quan tới sản phẩm một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chất lượng tốt nhất. Hiểu được điều này, chúng tôi tiếp tục không ngừng củng cố mối quan hệ ba bên giữa Khách hàng, Vĩnh Hưng và các nhà sản xuất.

Tầm nhìn chiến lược

Là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối phụ tùng thiết bị sản xuất gạch, phụ tùng đường nước, vật liệu cách nhiệt... , có định hướng phát triển có trọng tâm, có thị trường khách hàng  thân thuộc, có sản phẩm chiến lược và có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chính điều này đã giúp Vĩnh Hưng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Tới nay công ty đã có một hệ thống lớn các khách hàng ở cả ba miền Bắc, Trung và Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển như phương châm Ban Lãnh đạoVĩnh Hưng đề ra “Simple makes different – Đơn giản nhưng khác biệt” để làm định hướng phát triển cho Vĩnh Hưng.

 

Sản phẩm đã xem
Công ty TNHH thương mại và xuất nhập khẩu Mac Copyright © 2019.